Các lưu ý quan trọng khi sử dụng Gerber Accumark để nhảy size và sửa lỗi đường may

Gerber Accumark là một phần mềm định hướng trong ngành may mặc, được sử dụng rộng rãi để thiết kế, tạo mẫu và sản xuất quần áo. Tuy nhiên, khi nhảy size trên phần mềm Gerber Accumark, người dùng có thể gặp phải một số lỗi đường may. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách sửa lỗi đường may khi nhảy size trên phần mềm Gerber Accumark.

  1. Kiểm tra lại bảng giá size Để sửa lỗi đường may khi nhảy size trên Gerber Accumark, bạn cần kiểm tra lại bảng giá size. Bảng giá size định nghĩa kích thước và tỷ lệ giữa các size của sản phẩm. Nếu bảng giá size không đúng, bạn cần cập nhật lại để đảm bảo rằng phần mềm Gerber Accumark sử dụng đúng kích thước cho sản phẩm của bạn.

  2. Kiểm tra lại bảng quy đổi size Bảng quy đổi size là một phần quan trọng trong việc nhảy size trên Gerber Accumark. Nếu bảng quy đổi size không chính xác, bạn có thể gặp phải lỗi đường may. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn đã cập nhật bảng quy đổi size để phù hợp với bảng giá size của sản phẩm.

  3. Sử dụng chức năng auto grading Gerber Accumark cung cấp chức năng auto grading, giúp bạn tự động nhảy size cho các phần của sản phẩm. Chức năng này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và giảm thiểu sai sót trong quá trình nhảy size. Hãy sử dụng chức năng này để đảm bảo rằng các đường may được điều chỉnh đúng cách khi nhảy size.

  4. Kiểm tra lại đường may trước khi in ra Sau khi hoàn thành quá trình nhảy size, hãy kiểm tra lại đường may trên phần mềm Gerber Accumark trước khi in ra. Điều này sẽ giúp bạn phát hiện lỗi đường may và sửa chúng trước khi sản phẩm được sản xuất.

  5. Liên hệ với nhà cung cấp phần mềm Nếu bạn đã thử tất cả các cách trên và vẫn gặp phải lỗi đường may khi nhảy size trên Gerber Accumark, hãy liên hệ với nhà cung cấp phần mềm để được hỗ trợ và giải quyết vấn đề.

  6. video sửa lỗi đường may khi nhảy size

Tin tức khác

Gerber Accumark là một phần mềm thiết kế và sản xuất hàng may mặc chuyên dụng. Phần mềm này cung cấp cho người dùng một loạt các lệnh và công cụ để tạo ra các mẫu áo thun và các sản phẩm may mặc khác. Dưới đây là danh sách tất cả các lệnh được sử dụng trong Gerber Accumark, kèm theo mô tả và công dụng của từng lệnh.
Việt Nam vượt Bangladesh thành nhà xuất khẩu hàng may mặc lớn thứ hai thế giới với trị giá 29 tỷ USD trong năm 2023. Đây là kết quả đánh giá thống kê thương mại thế giới mới nhất của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO). Với kết quả này, Việt Nam chỉ xếp sau Trung Quốc và vượt Bangladesh về bán hàng may mặc trên toàn cầu. Sản phẩm may mặc "made in Vietnam" chiếm 6,4% thị phần thế giới. Năm 2010, thị phần chỉ là 2,9%.
Bài viết trình bày một số giải pháp hiệu quả để phát triển ngành may mặc của Việt Nam vào năm 2023. Nó bao gồm phân tích tình hình và xu hướng phát triển của ngành may mặc trên toàn thế giới cũng như tại Việt Nam, đồng thời đưa ra các giải pháp để tăng năng suất sản xuất, giảm chi phí sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm và phát triển thị trường xuất khẩu đa dạng hơn.
Công ty TNHH Dịch vụ Kỹ thuật thương mại Nhất Tinh đã nghiên cứu và chế tạo thành công hệ thống dây chuyền treo tự động cho ngành may, góp phần nâng cao năng suất lao động, giảm giá thành đầu tư thiết bị cho các doanh nghiệp may mặc trong nước.
Theo số liệu thống kê mới nhất về thương mại thế giới năm 2021 do Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) công bố, Việt Nam đã vượt Bangladesh trở thành nhà xuất khẩu hàng may mặc lớn thứ hai thế giới.
Flex Offer by Lectra là giải pháp mới từ Lectra, giúp các nhà sản xuất thời trang tăng biên lợi nhuận, đồng thời tránh lãng phí nguyên liệu bằng cách sử dụng công nghệ đám mây, Internet Vạn vật và trí tuệ nhân tạo.
Dệt may, da giày, gỗ, điện tử, sản xuất, lắp ráp ôtô… là những ngành luôn dẫn đầu về kim ngạch xuất khẩu nhưng cũng đang phụ thuộc chủ yếu vào việc nhập khẩu nguyên vật liệu. Điều này ảnh hưởng đến lợi thế cạnh tranh.